Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Giáp 0904.63.7373 Mr.Đạt 0968567773

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐÈN LED ĐANG PHÁT TRIỂN MẠNH
ĐÈN LED ĐANG PHÁT TRIỂN MẠNH
Ngày đăng: 19-04-2015

Với ưu điểm tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng đẹp, phù hợp tiêu chí bảo vệ môi trường… đèn LED đang được sử dụng ngày càng nhiều trong chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và cả chiếu sáng gia đình.

Thị trường tăng trưởng mạnh

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường khoảng 10 năm gần đây nhưng đèn LED đang phát triển với tốc độ vũ bão trên thị trường toàn cầu, giành thị phần ngày càng lớn. Thậm chí, tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật, Châu Âu đều cấm dùng đèn sợi tóc và khuyến khích dùng đèn LED thay thế.

Tại Việt Nam, đèn LED cũng là xu hướng mà các nhà khoa học khuyến khích người dân sử dụng. Riêng ở TP.HCM, rất nhiều công trình công cộng đã được thí điểm sử dụng đèn LED như chiếu sáng đường Thành Thái, cầu Thủ Thiêm, các cầu vượt bằng thép trong nội đô… Thậm chí, trong chỉ thị tiết kiệm điện tại công sở, UBND TP cũnng khuyến khích các cơ quan nhà nước sử dụng bóng đèn LED tại các vị trí thích hợp.

Ngày 6/10, Công ty CP Đầu tư Vạn Thái, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên ngành điện tử tại thị trường Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu LEDCenter. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Tuấn, Tổng giám đốc cho biết: “LEDCenter là thương hiệu mà Vạn Thái phát triển nhằm nhắm đến một thị trường thắp sáng đầy tiềm năng như Việt Nam bằng việc ứng dụng công nghệ thắp sáng LED rất hiện đại, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường”.

 

Khai trương thương hiệu LEDCenter tại TPHCM
Khai trương thương hiệu LEDCenter tại TPHCM

Ông Huỳnh Kim Tước - Giám Đốc Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng TP.HCM phát biểu: “Có thể nói nước ta là 1 trong những nước tiếp thu, ứng dụng đèn LED nhanh nhất thế giới. Nếu đi đến các khách sạn 4 – 5 sao hiện nay có thể thấy tất cả đều đã chuyển sang sử dụng đèn LED. Không phải nước nào cũng chuyển đổi nhanh như chúng ta”.

Bài toán đầu tư và lợi ích

Có thể nói, nhược điểm lớn nhất của đèn LED so với đèn huỳnh quang là giá đắt hơn gấp nhiều lần song song với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ sáng, tuổi thọ, môi trường… Tuy nhiên, Ông Huỳnh Kim Tước cho biết: “Với sự phát triển vũ bão của công nghệ LED trong thời gian gần đây đã kéo giá đèn LED tiệm cận hơn với giá của đèn huỳnh quang. Ưu thế tiết kiệm điện và tuổi thọ cao của đèn LED thậm chí còn làm cho chi phí sử dụng của người tiêu dùng rẻ hơn hẳn”.

 

Hiện đèn LED được
sử dụng ngày càng phổ biến
Hiện đèn LED được sử dụng ngày càng phổ biến

Cũng theo ông Tước: “Hầu hết người tiêu dùng khi mua đèn thắp sáng đều chỉ so sánh giá cả sản phẩm chứ ít ai để ý đến chi phí tiền điện phải trả, đây mới là chi phí đáng kể. Đèn LED tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ so với đèn thông thường. Nếu tính hết cả tuổi đời trung bình từ 10 năm của chiếc đèn thì lượng điện tiết kiệm còn lớn hơn nhiều. Đó là chưa kể đến việc đèn LED không phát nhiệt cao, nếu sử dụng trong phòng lạnh thì còn giúp tiết kiệm điện sử dụng máy lạnh”.

Hiện nay, vấn đề giá thành được các nhà sản xuất giải quyết bằng cách nâng cao công nghệ và quy mô sản xuất, nhằm kéo giá thành sản phẩm xuống với tốc độ ngày càng nhanh chưa kể áp lực cạnh tranh ngày càng lớn giữa các nhà sản xuất cũng làm giá thành giảm mạnh.

Ông Lê Anh Tuấn cho biết thêm: “Các doanh nghiệp làm ăn bài bản luôn chú trọng đến yêu tố chất lượng để xây dựng uy tín thương hiệu đối với thị trường LED còn quá mới mẻ. Tại LEDCenter, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm đèn LED, điều quan trọng là chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu giúp khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm thực tế với sản phẩm, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như không gian mỹ thuật của công trình. Chúng tôi tư vấn và giúp khách hàng tự mình đưa ra quyết định mua hàng một cách đúng và hiệu quả nhất”.

 

Ông Lê Anh Tuấn:
“Tại LEDCenter, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu”
Ông Lê Anh Tuấn: “Tại LEDCenter, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu”

Trước những câu hỏi về độ an toàn và chất lượng đèn LED của LEDCenter, Ông Tuấn cho biết: “Để xây dựng uy tín thương hiệu LEDCenter, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và giá trị dịch vụ. Theo đó hầu hết linh kiện đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín của Hàn Quốc, Đài Loan. Ngoài ra, chính sách bảo hành kết hợp bảo trì sản phẩm được xem là giải pháp chăm sóc tối ưu như là một cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của LEDCenter”.

http://dayvacap.vn


Thư viện hình ảnh
hop cong ty
kiem tra hang
xuat xuong
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin hữu ích
Liên kết trang Fanpage