Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Giáp 0904.63.7373 Mr.Đạt 0968567773

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Thủ Đô vinh dự là nhà cung cấp sản phẩm dây cáp điện chống cháy cho dự án Green Stars
Công ty Thủ Đô vinh dự là nhà cung cấp sản phẩm dây cáp điện chống cháy cho dự án Green Stars
Ngày đăng: 11-04-2015

 


Công ty Thủ Đô vinh dự là nhà cung cấp sản phẩm dây cáp điện chống cháy cho dự ánGreen Stars tọa lạc tại trung tâm đô thị mới và phát triển năng động nhất của Hà Nội. Dự án Green Stars nằm giữa Bộ Công An và Siêu thị Metro trên đường Phạm Văn Đồng, huyện Từ Liêm (Hà NôịI.

Green Stars là hợp phần căn hộ cao tầng của dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu rộng 95ha, trong đó có hồ điều hòa rộng 15ha và xung quanh là quảng trường, công viên. Green Stars gồm 7 tòa cao ốc cao từ 21 đến 27 tầng và 2 tầng hầm liên thông được xây dựng trên khu đất rộng 3,5ha với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 29%. Tổng vốn đầu tư dự kiến là 5.000 tỷ đồng.

Hiện tại, dự án đã xây dựng đến tầng 3 và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2015.

Green Stars có 70% căn hộ có diện tích dưới 70m2, được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Khách hàng ưa thích căn hộ lớn có thể lựa chọn loại căn hộ 98m2 hoặc 102m2.

Nếu mua căn hộ, khách hàng chỉ phải thanh toán 25% sau khi ký hợp đồng, phần còn lại thanh toán thành 7 đợt khác nhau. Hiện nay, Sàn giao dịch Bất động sản Hoàng Vương đang chào bán độc quyền 500 căn hộ thuộc tòa nhà B4 và B5 của Green Stars.
 

Công ty THHH Cáp Điện và Thiết Bị Thủ Đô - luôn đồng hành cùng dự án

Ông Vũ Văn Hậu, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco – đại diện Chủ đầu tư, cho biết: “Với mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần Ngôi Sao An Bình đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tài chính và dành nhiều tâm huyết để phát triển dự án căn hộ Green Stars thành khu nhà ở chất lượng cao, có môi trường gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng nhu cầu nhà ở của những người có thu nhập trung bình khá”.

Cũng trong buổi Lễ mở bán này Chủ đầu tư chính thức công bố và khẳng định sau ngày 06/07/2014 sản phẩm căn hộ Tòa B4,B5 của Dự án Green Stars chính thức được giao dịch thông qua sàn giao dịch bất động sản duy nhất là Sàn giao dịch Bất động sản Hoàng Vương

 


Thư viện hình ảnh
hop cong ty
kiem tra hang
xuat xuong
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin hữu ích
Liên kết trang Fanpage